Tình hình bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam bắt đầu “nóng” trở lại

Sau thời gian trầm lắng, tình hình bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam đang có nhiều dấu hiệu tốt va ấm dần trong giữa tháng 9 vừa qua . Lượng giao dịch bắt đầu tăng trở lại so với thời gian trước đó chỉ có một đến hai giao dịch trên một tháng.

Báo cáo thị trường bất động sản tháng 6 vừa qua, hiệp hội mô giới bất động sản Việt Nam cho thấy một không khí trầm lắng và không mấy khả quan ở thị trường BĐS Đà Nẵng – Quảng Nam. Tình hình bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam trong những tháng 6 , 7 , 8 vừa qua không mấy sôi động mà còn trầm lắng đến đáng sợ. Tuy vây, dù cho lượng giao dịch có giảm sút nhiều so với mấy tháng trước đó nhưng điều đặt biệt là giá đất không hề giảm sút .

Nhưng từ vào những ngày đầu tháng 9 , tình hình bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam lại bắt đầu rục rịch trở lại và ấm lên theo từng ngày nhờ các nhà đầu tư trở lại khi biết được tình hình thị trường bắt đầu sẽ nóng lên vào giai đoạn cuối năm . Đặc biệt chính quyền 2 địa phương thông qua việc thành lập không gian đô thị chung , các vùng ven phía Nam Đà Nẵng được xem là trọng tâm xây dựng và phát triển trong thời gian sắp tới.

Các dự án sắp được triển khai ven phía Nam Đà Nẵng

Lượng khách hàng đi xem dự án tăng trở lại

Theo tìm hiểu của B.A.P, với tình hình bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam và xu thế hiện nay việc đầu tư vào những quỷ đất dưới 1 tỷ tại khu vực Nam Đà Năng khá hấp dẫn các nhà đầu tư do sinh lời khá nhanh .

Theo thông tin từ người dân khu vực thị xã Điện Bàn cho biết trong thời gian vừa qua dù người dân ở đây đồn đại thị trường không được tốt như trước nhưng vẫn có rất nhiều người đến xem đất nơi đây. Có những ngày có cả chục chiếc ô tô tới lui xem đất .

Tình hình bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam đang có nhiều chuyển biến tốt

Mở bán dự án Sunshine đã bán hết gần như 100% sản phẩm , tình hình giao dịch đất tại Hòa Xuân và Nam Hòa Xuân liên tục diễn ra trong ngày . Đây chính là những minh chứng,chứng tỏ tình hình bất động sản Đà Nẵng –  Quảng Nam đang sống lại từng ngày.

Với lượng dự án mọc lên ngày càng nhiều nhất , tình hình bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam luôn được xem là thị trường hấp dẫn với giới đầu tư . Với nguồn quỹ đất ngày càng cạn kiệt, các chuyên gia BĐS đều khẳng định giá đất Đà Nẵng – Quảng Nam sẽ còn tiếp tục tăng. Nhưng phải chú trọng tìm hiểu thật kỹ lưỡng để tránh bị rũi ro.

Mọi thông tin về tình hình bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam luôn được http://bapdanang.com/ cập nhật liên tục

Mọi thắc mắc hay đang có nhu cầu đầu tư – ký gởi xin liên hệ với B.A.P qua số

HOLINE: 076.2222.717

Các tin đang chú ý

Tin liên quan