Kế Hoạch Nạo Vét Sông Cổ Cò – Mở Đường Phát Triển Cho Tương Lai

Kế hoạch nạo vét Sông Cổ Cò được chính quyền Tp Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam phối hợp thực hiện nhằm cải tạo cảnh quan, nhằm khai thác tiềm năng du lịch tạo đà phát triển cho các dự án ven Sông Cổ Cò.

Kế hoạch nạo vét Sông Cổ Cò, gồm 2 phân đoạn; phân đoạn 1 từ Sông Vĩnh Điện đến Cầu Biện, phân đoạn 2 là khu vực giáp ranh với Quảng Nam. Bên cạnh việc nạo vét lòng sông, còn có kế hoạch gia cố bờ kè và tạo cảnh quản nâng cấp cầu Biện mở đường cho sự phát triển của tương lai.

Kế hoạch nạo vét Sông Cổ Cò cải tạo cảnh quan tạo đà phát triển trong tương lai

Chi tiết kế hoạch nạo vét sông Cổ Cò :

Kế hoạch nạo vét Sông Cổ Cò được chia thành 2 dự án riêng biệt :

  • Dự án nạo vét, khơi thông Sông Cổ Cò đoạn từ Km 14+00 đến Km 16+00 do Bách Đạt đảm nhận.
  • Dự án nạo vét, khơi thông Sông Cổ Cò đoạn từ Km 16+00 đến Km 18+900 do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng đảm nhận.

Mục đích hướng tới là khởi thông Sông Cổ Cò để đạt chiều rộng từ 90-200m, cùng với hoạt động cải tạo – xây dựng cảnh quan dọc bờ kè 2 bên bờ sông tạo thành các khu chức năng như: Resort ven hai bên bờ sông, Cảng du lịch, Khu đô thị sinh thái, nhà vườn, …

Toàn cảnh Sông Cổ Cò sau khi kế hoạch khởi thông hoàn thành

Những lợi ích thu về từ kế hoạch nạo vét Sông Cổ Cò :

Kế hoạch nạo vét Sông Cổ Cò là một trong các bước nâng cấp cơ sở hạ tầng, tạo tiềm lực phát triển du lịch tại Đà Nẵng, Hội An và một phần thuộc tỉnh Quảng Nam; tạo động lực cho sự phát triển kinh tế của khu vực dọc bờ Sông Cổ Cò. Từ đây, hàng loạt dự án bất động sản tiềm năng được đầu tư khai thác phát triển, tạo sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước; hứa hẹn sự phát triển vượt bậc của Đà Nẵng – Hội An trong tương lai gần.

Dự án bất động sản tiêu biểu phát triển dựa trên kế hoạch nạo vét Sông Cổ Cò phải kể đến gồm : Dự án Green City ( Công ty Đất Quảng là chủ đầu tư ), Dự án Sentosa ( Công ty Bách Đạt là chủ đầu tư), Dự án Coco Complex Riverside ( Chủ đầu tư đến từ Singapore), Dự án Homeland Paradise Village ( Homeland là chủ đầu tư )…

Với bước chuyển mình của Sông Cổ Cò, nơi đây đã trở thành điểm nhấn đầu tư, phát triển cảnh quan đô thị và cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề cho cuộc sống đẳng cấp và giá trị hơn trong tương lai.

Sự gia tăng giá trị của các dự án bất động sản hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nếu bạn muốn tìm kiếm dự án bất động sản ven sông Cổ Cò phù hợp nhất để đầu tư sinh lời, hãy truy cập website http://bapdanang.com .

Công ty địa ốc Bình An Phúc luôn cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các dự án bất động sản  giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các dự án và đầu tư hiệu quả nhất.

Tin liên quan