Giới thiệu

Công ty bất động sản Bình An Phúc với sự dẫn dắt của ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và năng động ,chịu khó học hỏi giúp cho Công ty Bình An Phúc đã dần tạo được vị thế của mình trong BĐS Đà Nẵng . Chúng tôi luôn tự hòa khi mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Đội ngu nhân viên Bình An Phúc

Công ty bất động sản Bình An Phúc luôn tâm niệm rằng niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công . Ngoài ra góp phần vào sự thành công đó chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh . Tất cả những điều đó được xem là nền tảng vững chắc để phát triển công ty Bình An Phúc vươn xa hơn trong tương lai .

Công ty bất động sản Bình An Phúc đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian

Dự án đang được phát triển phía Nam Đà Nẵng

Công ty bất động sản Bình An Phúc đã và đang xây dựng phát triển nhiều dự án BĐS sản với quy mô rộng lớn , dich vụ đẳng cấp từ đất nền đến ShopHouse và căn hộ từ trung cấp đến cao cấp . Bên cạnh đó Công ty BĐS Bình Anh Phúc luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

Công ty bất động sản Bình An Phúc luôn phấn đấu để trở thành một trong những công ty BĐS uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư các dự án đất nền , Shophouse , căn hộ ….Bình An Phúc luôn không ngừng nâng cao đội ngũ nhân viên công ty và chất lượng của những dự án mà công ty đang phân phối trực tiếp đáp ứng nhu cầu đầu tư của quý khách hàng