Du lịch sông Cổ Cò- Bạn đã tìm được chỗ lý tưởng cho chuyến đi chưa?

Du lịch sông Cổ Cò đang là điểm đến hấp dẫn với thiên nhiên tuyệt đẹp và đặc biệt hứa hẹn mang lại nhiều thú vị. Nhưng bạn đã biết điểm nào chuẩn cho chuyến đi của mình chưa? Tham khảo ngay.

Phía Nam Đà Nẵng hiện đang là khu vực nhận được rất nhiều sự quan tâm và hy vọng từ chính quyền cũng như các nhà đầu tư. Một phần có lẽ bởi nó nằm trên tuyến đường biển cực kì đẹp và con sông huyền thoại một thời du lịch Sông Cổ Cò.

1.Lĩnh vực hoạt động

  Công ty bất động sản Bình An Phúc với sự dẫn dắt của ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và năng động ,chịu khó học hỏi giúp cho Công ty đã dần tạo được vị thế của mình trong BĐS Đà Nẵng. Công ty bất động sản Bình An Phúc  đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm, các sản phẩm đều đạt những tiêu chí khắt khe về vị trí địa lí, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng theo thời gian. Công ty đã và đang xây dựng phát triển nhiều dự án BĐS với quy mô lớn, dịch vụ đẳng cấp từ đất nền đến ShopHouse và căn hộ từ trung cấp đến cao cấp.

2.Một số dự án ở khu vực sông Cổ Cò

Hình ảnh Homeland Paradise Village – xây dựng nền kinh tế mới khu vực Nam Đà Nẵng

Hình ảnh Dự án Homeland sunrise city – thành phố hiện đại ven sông Cổ Cò

Hình ảnh Dự án Coco central house – khu đô thị 7B – nhà phố xanh ven biển Đà Nẵng

Bạn cần du lịch sông Cổ Cò- Đến Bình An Phúc để nắm bắt thông tin nhanh và chính xác

Bên cạnh đó còn vô số các dự án khác đang tiếp tục được phát triển, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất, phục vụ cho mọi nhu cầu cuộc sống của mọi người.

Có thể kể đến các dự án đang phát triển mạnh mẽ trong năm năm quanh: Thiên đường giải trí lớn nhất Đông Nam Á- Cocobay, Thiên đường cổ cò, các khu resort và khách sạn 5 sao ven biển, cùng với đó là các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…Những dự án lớn và tiềm năng như vậy đã và đang làm cho đất nền khu vực phía Nam sốt hơn bao giờ hết.

Chính những dự án BĐS với quy mô lớn đã khẳng định được vị trí của công ty BĐS Bình An Phúc http://bapdanang.com/ trong việc khai thác thế mạnh du lịch sông Cổ Cò nói riêng cũng như trong lĩnh vực bất động sản nói chung.

Tin liên quan